CÁC QUY TẮC AN TOÀN KHI SỬ DỤNG THANG MÁY.

Tin tứcNgày: 03-09-2021 bởi: Thiết bị Vạn Đạt

CÁC QUY TẮC AN TOÀN KHI SỬ DỤNG THANG MÁY.

CÁC QUY TẮC AN TOÀN KHI SỬ DỤNG THANG MÁY.

Giữ an toàn thang máy: Bạn hiểu các cảnh báo nguy hiểm trong thang máy đến đâu? - Tạp chí Thang Máy

Thang máy là một thiết bị giúp con người di chuyển lên xuống trong các toà nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nó góp phần vô cùng quan trọng trong sự phát triển kinh tế, nó giải quyết được vấn đề chiều cao toà nhà từ đó thang máy được sử dụng rất phổ biến trong các cao ốc,  siêu thị, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện và gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được các nguyên tắc an toàn khi sử dụng thang máy.

Otis giới thiệu loại thang máy không phòng máy Gen2 MRL

Dưới đây là một số quy tắc cơ bản để vận hành thang máy một cách an toàn:

 1. Những người vận hành và sử dụng thang máy phải trong trạng thái sức khỏe bình thường. Không nên để những người say rượu, thần kinh không bình thường vào vị trí vận hành điều khiển hoặc vào cabin để sử dụng thang máy.
 2. Thang máy chở hàng có phần điều khiển đơn giản (dừng tầng điều khiển bằng tay) nhất thiết phải có nội quy an toàn vận hành thang máy chặt chẽ để đảm bảo an toàn trong vận hành khai thác sử dụng. Nội quy này phải được treo ở vị trí dễ nhìn tại nơi vận hành.
 3. Tuyệt đối không vận chuyển vượt tải quy định hay sử dụng sai mục đích sử dụng ban đầu của thiết bị. Ví dụ thang máy tải thực phẩm thì chỉ dùng để tải thực phẩm hay thang máy tải hàng không kèm người thì người không được bước vào sử dụng thang.
 4. Khi vận chuyển loại hàng hoá rời, vụn, không được để hàng ra sàn cabin mà phải đóng hàng vào bao bì, thùng chứa, chỉ được đổ ra sàn đối với thang máy chuyên dùng vận chuyển hàng rời có kết cấu cabin thùng chứa tiêu chuẩn.( Cấm chở người trong thang máy chuyên dùng chở hàng.)
 5. Tải trong cabin phải được sắp xếp chắc chắn ổn định, và phân bố cân đối trên mặt sàn. Cấm chuyên chở các loại hàng nặng, cồng kềnh xếp đống cùng với người.
 6. Khi vận chuyển loại hàng có khả năng gây cháy, dễ kích thích nổ hoặc độc hại phải có biện pháp phòng ngừa đặc biệt và sử dụng các thiết bị thang máy cho phép vận chuyển. Cấm vận chuyển các loại hàng này cùng với người.
 7. Khi vận chuyển loại hàng hoá rời, vụn, không được để hàng ra sàn cabin mà phải đóng hàng vào bao bì, thùng chứa, chỉ được đổ ra sàn đối với thang máy chuyên dùng vận chuyển hàng rời có kết cấu cabin thùng chứa tiêu chuẩn.
 8. Trường hợp mất điện hoặc đang sửa chữa phải treo biển thông báo tạm ngừng hoạt động ở các tầng, dừng và cắt cầu dao điện vào thang máy.
 9. Đặc biệt là chúng ta chỉ được sử dụng thang máy ở trạng thái kỹ thuật tốt, đã được kiểm định an toàn và được cấp đăng ký sử dụng.
 10. Trên đây là một số quy tắc an toàn cơ bản khi sử dụng thang máy. Hãy tuân thủ đúng các quy tắc trên để bảo vệ bản thân cũng như tránh những sự cố không mong muốn xảy ra khi thang máy vận hành.

Thang máy Otis, thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu

Hãy lựa chọn và lắp đặt một thang máy tốt nhất để bảo vệ gia đình của bạn, giúp cuộc sống trở nên an toàn và tiện nghi hơn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ XÂY LẮP VẠN ĐẠT

Địa chỉ: Tầng 1, số 40, Đường Tình Quang,  tổ 4. P. Giang Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

VPGD: Tầng 7 toà nhà 261, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 0888933586

Mail : kinhdoanhvandat@gmail.com

Website: http://vandatgroup.vn

 Tag

Những điều cần lưu ý sử dụng thang máy đúng cách Vạn Đạt thang máy gia đình lăp đặt thang máy vi trí lắp đặt thang máy Thang máy tuyệt đối không làm trong thang máy Thang máy gia đình thang máy gia đình Otis thang máy nhập khẩu Vạn Đạt bảo trì bảo dưỡng thang máy vạn đạt thangmayotis thang máy gia đình otis thang máy otis otis thang máy otis không phòng máy thang máy otis thế hệ mới thang máy otis nhập khẩu nguyên chiếc thang máy Otis mỹ an toàn Công ty Thiết bị và xây lắp Vạn Đạt Công ty Vạn Đạt Nhà ở tư nhân thang máy thang máy Vạn Đạt thang máy Miitsubishi Mitsubishi Nexway high – speed Nexiez MRL Nexway S series IP Version 2 Nexiez MR Nexway S AP version 2 Mitsubishi Electric Series - SVC 200 Mitsubishi Electric Series - SVC 250 Mitsubishi Electric Series – SED300S Mitsubishi Electric Series – SED200S Hitachi Khách sạn Chung cư Văn phòng an toàn thang máy Otis thang cuốn otis thang cuốn nhập khẩu Thang máy gia đình Otis Văn hóa đi thang máy thang máy gia đình Mitsubishi thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc Nội thất trong thang máy otis Cửa thang máy Thang máy otis hố thang tiêu chuẩn Thang máy gia đình otis thang máy otis 320kg lắp đặt thang máy Khai trương văn phòng điều hòa Thang cuốn tai nạn thang cuốn lưu ý cho mẹ thang máy nhập khẩu chính hãng Thang máy gia đình Otis thang máy nhập khẩu mỹ bảo trì bảo dưỡng lắp đặt thang máy gia đình thang máy Otis thang máy có tốn điện không Thang máy otis giá bao nhiêu tiền giá thang máy Thang máy gia đình otis nhập khẩu thang máy gia đình Otis nhập khẩu Thang máy Otis Thang máy nhập khẩu thang máy Mitsubitshi thang máy gia đinh Thang máy nhập khẩu Otis Tuyệt đối không sử dụng thang máy khi hỏa hoạn Vạn Đạt corp bảo dưỡng định kỳ chất lượng

Gọi Ngay: 0888933586