THANG MÁY OTIS QUA CÁC THỜI KÌ ( 1853 ĐẾN NAY )

Tin tứcNgày: 17-09-2021 bởi: Thiết bị Vạn Đạt

THANG MÁY OTIS QUA CÁC THỜI KÌ ( 1853 ĐẾN NAY )

THANG MÁY OTIS QUA CÁC THỜI KÌ ( 1853 đến 1899 )

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'OTIS ELEVATOR COMPANY OTIS S Tis Tis #ReIMAGINEtheGlobe'Công ty thang máy Otis là nhà sản xuất lớn nhất thế giới về các giải pháp vận chuyển theo phương thẳng đứng, đặc biệt là thang máy và thang cuốn. Công ty được thành lập vào năm 1854 tại Yonkers, New York, Hoa Kỳ bởi Elisha Otis, người đã phát minh ra cơ chế an toàn của thang máy khi dây tời kéo bị đứt. Nó được tạo ra để giảm bớt tai nạn với thang máy chở hàng, trước đó sự cố thang chở hàng tại một nhà máy địa phương khiến những người sử dụng nó bị thương.

 

United Technologies Opens Innovation Center | 2018-04-19 | ACHRNEWSTừ năm 1976 đến năm 2020, Otis là công ty con của United Technologies Corporation. Họ có một tháp thử thang máy ở Bristol .Nó được khởi công vào ngày 3 tháng 4 năm 2020 , nó cao khoảng 28 tầng. Họ cũng thực hiện các chuyến tham quan tháp thử nghiệm. Họ chủ yếu thử nghiệm rơi tự do trên thang máy mới và cũ của họ. Họ cũng có một số Otis Gen2 của Châu Âu ở đó.

 

1853-1899

Năm 1853: Otis được thành lập bởi Elisha Otis tại New York, NY, Hoa Kỳ, sau khi ông trình diễn cơ chế thang máy an toàn đặc biệt trong Triển lãm Crystal Palace ở thành phố New York. Trước đó ông là người phát minh ra thắng cơ thang máy vào năm 1852.

E.V. Haughwout Building | SoHo Memory Project.Đến cuối năm 1856: Otis đã bán được hơn 40 thang máy, tất cả các kiểu máy chở hàng. Năm 1857, thang máy chở khách đầu tiên trên thế giới được lắp đặt tại EV Haughwuot & Company ở New York, NY.

 

 

 

Năm 1861: phanh an toàn thang máy của Otis đã được cấp bằng sáng chế (bằng sáng chế của Hoa Kỳ: 31128A  ).

Năm 1861: Sau khi Elisha Otis chết vì bệnh bạch hầu vào, công ty được tiếp tục dưới quyền của hai người con trai Charles và Norton của ông. Ngay sau đó, công ty được đổi tên thành "Otis Brothers Co." với Charles là chủ tịch của công ty.

 

Năm 1868: Otis phát triển thang máy tải khách chạy bằng hơi nước.

Năm 1870: Công ty giới thiệu thang máy thủy lực áp lực nước.

Năm 1875: Otis phát minh ra bộ điều khiển thang máy.

Trong những năm 1880: Otis đã thành lập văn phòng chi nhánh ở London và Paris, đồng thời lắp đặt thang máy ở Tháp Eiffel, Tàu điện ngầm London, Đường hầm Cảng Glasgow, v.v.

Năm 1889: Otis lắp đặt 2 thang máy đầu tiên của mô hình thang máy điện thành công đầu tiên tại Tòa nhà Demhest ở New York, NY.

Vào năm 1892: Otis đã lắp đặt những thang máy đầu tiên với hiệu trưởng Unit Multi-Voltage (trước đây gọi là Ward Leonard), để có chất lượng chuyến đi mượt mà hơn.

Năm 1894: Otis đã phát minh ra thang máy tự động và được lắp đặt tại dinh thự của bà EI Shepard. Đây là thang máy tự động (không người điều khiển) đầu tiên được ghi nhận với các nút nhấn.

 

Phần tiếp theo ( 1900 đến 1999) sẽ được chúng tôi cập nhật vào ngày 24/9/2021.

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ XÂY LẮP VẠN ĐẠT

Địa chỉ: Tầng 1, số 40, Đường Tình Quang,  tổ 4. P. Giang Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

VPGD: Tầng 7 toà nhà 261, Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 0888933586

Mail : kinhdoanhvandat@gmail.com

Website: http://vandatgroup.vn

 Tag

Những điều cần lưu ý sử dụng thang máy đúng cách Vạn Đạt thang máy gia đình lăp đặt thang máy vi trí lắp đặt thang máy Thang máy tuyệt đối không làm trong thang máy Thang máy gia đình thang máy gia đình Otis thang máy nhập khẩu Vạn Đạt bảo trì bảo dưỡng thang máy vạn đạt thangmayotis thang máy gia đình otis thang máy otis otis thang máy otis không phòng máy thang máy otis thế hệ mới thang máy otis nhập khẩu nguyên chiếc thang máy Otis mỹ an toàn Công ty Thiết bị và xây lắp Vạn Đạt Công ty Vạn Đạt Nhà ở tư nhân thang máy thang máy Vạn Đạt thang máy Miitsubishi Mitsubishi Nexway high – speed Nexiez MRL Nexway S series IP Version 2 Nexiez MR Nexway S AP version 2 Mitsubishi Electric Series - SVC 200 Mitsubishi Electric Series - SVC 250 Mitsubishi Electric Series – SED300S Mitsubishi Electric Series – SED200S Hitachi Khách sạn Chung cư Văn phòng an toàn thang máy Otis thang cuốn otis thang cuốn nhập khẩu Thang máy gia đình Otis Văn hóa đi thang máy thang máy gia đình Mitsubishi thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc Nội thất trong thang máy otis Cửa thang máy Thang máy otis hố thang tiêu chuẩn Thang máy gia đình otis thang máy otis 320kg lắp đặt thang máy Khai trương văn phòng điều hòa Thang cuốn tai nạn thang cuốn lưu ý cho mẹ thang máy nhập khẩu chính hãng Thang máy gia đình Otis thang máy nhập khẩu mỹ bảo trì bảo dưỡng lắp đặt thang máy gia đình thang máy Otis thang máy có tốn điện không Thang máy otis giá bao nhiêu tiền giá thang máy Thang máy gia đình otis nhập khẩu thang máy gia đình Otis nhập khẩu Thang máy Otis Thang máy nhập khẩu thang máy Mitsubitshi thang máy gia đinh Thang máy nhập khẩu Otis Tuyệt đối không sử dụng thang máy khi hỏa hoạn Vạn Đạt corp bảo dưỡng định kỳ chất lượng

Gọi Ngay: 0888933586